Tiếng việt Tiếng anh
  • Điện thoạiTổng đài đặt xe : 0243 886 6666

Thông điệp từ CEO

Giám đốc: Đặng Việt Hưng

Kính thưa: Quý Cổ đông, Quý khách hàng và toàn thể Cán bộ - Công nhân viên.

 

NASCO TAXI ra đời không thể không nhắc là một đơn vị mà tiền thân là thành viên của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Nội bài (NASCO) trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), có hơn 20 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng Taxi và xe hợp đồng trên định tuyến Nội Bài-Hà Nội và ngược lại, cũng như trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Với phương châm phục vụ: “Khách hàng luôn luôn đúng”, chúng tôi nhận thức được rằng khách hàng là chìa khóa thành công đối với doanh nghiệp. Chính vì thế với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, NASCO TAXI với thương hiệu: “Airport Taxi và Airport Minibus” đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên đi và đến Càng hàng không quốc tế Nội Bài.

 

Có được những thành công với thương hiệu uy tín như ngày hôm nay, bên cạnh những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước, sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể CB-CNV trong toàn công ty còn có sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các cấp, của chính quyền địa phương, quý cổ đông và quý khách hàng. Chính vì lẽ đó, thay mặt lãnh đạo công ty, CB-CNV trong toàn công ty xin cám ơn sâu sắc đến sự đóng góp, giúp đỡ, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, quý cổ đông, quý khách hàng trong thời suốt thời gian qua.

 

Bằng khát vọng cháy bỏng- bằng sự năng động sáng tạo, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CB-CNV trong toàn Công ty chúng tôi tin tưởng rằng Airport taxi, Airport Minibus tiếp tục mang lại nhiều thành công hơn nữa mà chìa khóa cho sự thành công có một phần đóng góp quan trọng của quý vị. Vì lý do này, toàn thể CB-CNV trong đơn vị cần tiếp tục phát huy năng lực của mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiền thức, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của đơn vị, của Nhà chức trách để đặt được mục tiêu kinh doanh của mình.

 

Airport Taxi, Airport Minibus luôn xác định rằng:

“Quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng giá trị - phát triển bền vững là chiến lược của Công ty”.

Trân trọng!

 

Tổng quan doanh nghiệp

 

Tầm nhìn:

 

Bằng năng lực, khát vọng và chiến lược kinh doanh “ổn định và phát triển bền vững”, NASCO TAXI phần đấu là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô có uy tín và vị thế trên địa bàn Sân bay quốc tế Nội Bài và Trung tâm thành phố Hà nội, góp phần xây dựng một mắt xích hoàn hảo trong quy trình vận chuyển khách bằng đường hàng không, nhằm nâng cao vị thế của nước Nhà trên trường quốc tế.

Sứ mệnh:

 

  • Tận tình thỏa mãn những nhu cầu chính đáng của khách hàng và các bên quan tâm.
  • Phát triển sự hợp tác với các bên liên quan và giữa các thành viên trên cơ sở phát triển nguồn nhân lực và bố trí hợp lý các nguồn lực. 

Mục tiêu chất lượng:

 

NASCO TAXI luôn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chất lượng như sau:

  • 100% sản phầm vận tải có giá cả và phương thức thanh toán rõ ràng, hợp lý, có chất lượng phù hợp với các yêu cầu đã công bố hoặc thỏa thuận.
  • Tổng doanh thu năm sau tăng không dưới 10% so với năm trước.
  • 100% người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ hợp pháp.
  • 100% thông tin phản hồi của khách hàng được ghi nhận và xử lý kịp thời, phù hợp

NASCO TAXI là một trong những đơn vị mà tiền thân là thành viên của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Nội bài (NASCO) trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

 

Sự ra đời của NASCO TAXI gắn liền vời sự ra đời của NASCO với hơn 20 năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh taxi với thương hiệu “AIRPORT TAXI” - là một trong những thương hiệu taxi hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hành khách trên tuyến Nội Bài-Hà Nội và ngược lại, cũng như trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Bằng thương hiệu: “AIRPORT TAXI và AIRPORT MINIBUS” dịch vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô của NASCO TAXI là thương hiệu hàng đầu trong thị trường vận chuyển hành khách có nhu cầu đến và đi từ đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

 

Được tổ chức thực hiện sớm với Chính sách chất lượng hướng về khách hàng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dàn xe được chăm sóc kỹ thuật nghiêm túc, NASCO TAXI luôn đạt chất lượng hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu của hành khách .

 

AIRPORT TAXI, AIRPORT MINIBUS đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên bay từ/ đến Sân bay quốc tế Nội bài.